Giới thiệu »

Giới thiệu Energy Nature Vi Na,.Jsc

 
GIỚI THIỆU VỀ ENERGY NATURE VI NA

Energy Nature Vi Na ra đời với sứ mệnh “Cùng doanh nghiệp kiến tạo sự phát triển và trường tồn”.
Quy tụ một đội ngũ gồm các lãnh đạo doanh nghiệp, quản trị viên cao cấp trên nhiều lĩnh vực ở các tập đoàn đa quốc gia & các tập đoàn trong nước, các chuyên gia luật kỳ cựu, nhà truyền thông có nhiều năm kinh nghiệm, các giáo sư tiến sĩ, giảng viên thuộc các trường đại học uy tín trong & ngoài nước.

Energy Nature Vi Na hướng đến việc kết nối sự phát triển doanh nghiệp với hội nhập toàn cầu, hỗ trợ đối tác & khách hàng phát triển bền vững thông qua các dịch vụ tư vấn cấp cao từ các chiến lược kinh doanh, xúc tiến đầu tư, quản trị doanh nghiệp, nghiên cứu kinh tế và thị trường đến tái cấu trúc công ty, chiến lược phát triển nguồn vốn con người, chiến lược truyền thông, PR và Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp (CSR). Bên cạnh đó, Energy Nature Vi Na còn là trung tâm huấn luyện năng lực quản lý cho đội ngũ cán bộ quản lý cấp cao trong các doanh nghiệp.

 
THÔNG ĐIỆP CHỦ TỊCH
 


Ngô Thị Bích Hạnh

Chairman & CEO


Energy Nature Vi Na,.JSC
Dựa vào mối quan hệ lâu năm giữa hai nước Việt – Nhật, Energy Nature Vi Na,.Jsc đã được ra đời. Sau những năm chập chững khi mới  được thành lập, hôm nay chúng tôi đã trưởng thành trên con đường công nghiệp hóa hiện đại hóa của đất nước, chúng tôi sẵn sàng mời gọi các đối tác gần xa trong và ngoài nước đến tham quan và đầu tư trên đất nước chúng tôi, đất nước Việt nam có bề dày lịch sử lâu đời từ thời lập nước và giữ nước. Với lãnh thỗ là hình chữ S có bờ biển dài rất thuận lợi cho việc thông thương, giao dịch và việc đầu tư về mọi mặt của nền kinh tế thị trường như hiện nay.

Do đa dạng về nền kinh tế cũng như văn hóa, đất nước chúng tôi đang trên con đường phát triển để sánh vai cùng các nước bạn. Công ty chúng tôi, 
Energy Nature Vi Na,.Jsc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , kiến thức vững vàng , mối quan hệ sâu rộng , chúng tôi sẵn sàng đáp ứng được các yêu cầu của đối tác và quý khách hàng đề ra trong vấn đề đầu tư kinh tế cũng như tìm hiểu nền văn hóa lâu đời của đất nước Việt Nam.

Để góp phần nhỏ bé cho đất nước, trong mối quan tâm của nhà nước , cùng với sự đa dạng hóa về kinh tế. Chúng tôi mong muốn rằng sẽ cùng các quý khách hàng đối tác gần xa trong và ngoài nước có cơ hội được hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm, chung tay xây dựng đất nước Việt Nam trở nên giàu mạnh hơn vì cuộc sống hôm nay và ngày mai trở nên tốt đẹp hơn, văn minh hơn và hơn nữa là vì một thế giới giàu mạnh."
 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
   

 

 
 
COPYRIGHT © 2013 ENERGY NATURE VI NA.,JSC. ALL RIGHT RESERVED.
Website: http://www.vinanature.com.vn
Design by: Andi@Group
CÔNG TY CỔ PHẦN VI NA NĂNG LƯỢNG THIÊN NHIÊN
Trụ sở chính: 146/11 Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel / Fax:  (84) 8-3820-1498
Email: info@vinanature.com.vn - contact@vinanature.com.vn
Chi nhánh Hà Nội: 7/A4 Nam Đồng, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội
Tel: (84) 4-3533-4461
Email: hanoi@vinanature.com.vn